GIÀY BẢO HỘ JOGGER BALTO S1

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của hãng nón bảo hộ, sản phẩm ngày càng có nhiều bước đột phá mạnh mẽ. Những sản phẩm giày bảo hộ  chính hãng đều được làm bằng chất liệu bền chắc. Đây cũng là yếu tố giúp bạn nhận biết được đó có phải chính hãng hay không khi đi mua.

GIÀY BẢO HỘ JOGGER BALTO S1

giày bảo hộ lao động chính hãng đang ngày được cải tiến vượt trội về mặt hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm cùng với cách thức sản xuất tiên tiến giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Chính vì thế mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất thị trường

Nhằm giúp quý khách dễ dàng tìm mua được những chiếc giày bảo hộ phù hợp với nhu cầu của mình thì tôi xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm nổi bật nhất của các hãng nón công trình dưới đây:

  • Giày ủng bảo hộ

GIÀY BẢO HỘ JOGGER BALTO S1

Mã sản phẩm: JOGGER BALTO S1

Màu sắc:Màu navy,grey

Loại giày: Thấp cổ, có dây

Thương hiệu: Safety Jogger

Xuất xứ thương hiệu:Bỉ

Sản xuất:Trung Quốc

Size Range: 38-48

Đế giày:Phylon & Rubber

Mũi giày:Mũi thép (Steel cap)

Tiêu chuẩn: CE(EU) S1

Trọng lượng: 410g/chiếc (size 40)

Với rất nhiều tính năng nổi bật của nón bảo hộ  như: chống vật cứng rơi từ trên cao , chống vật nhọn, chống hóa chất, độ bền cao, độ đàn hồi, nhỏ gọn, … sản phẩm rất đẹp mắt mà còn có khả năng bảo vệ phần đầu của người mang luôn an toàn nhất định.

Các chủ doanh nghiệp phải có trách nhiệm đối với sự an toàn của công nhân đang làm việc cho mình, bằng cách trang bị cho họ những sản phẩm bảo hộ lao động, không chỉ là giày ủng bảo hộ mà còn là quần áo, găng tay, nón bảo hộ, …

 

GỌI NGAY:  0909 977 819 - 0869. 977 819
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP MẪU ĐỒNG PHỤC VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC HIỆP PHÁT

Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tận Xưởng 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha